Xuất sứ

Hàng nhập Âu Mỹ

Cam kết

Sản phẩm chất lượng

Đổi trả hàng

Trong vòng 5 ngày(*)

Hỗ trợ

Mua hàng 24/7

Tra Cứu đơn hàng
Thêm giỏ hàng thành công
Xem giỏ hàng và thanh toán
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
Xem giỏ hàng

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản mật ong nguyên chất

Mật ong có rất nhiều tác dụng đối với những người bị bệnh về tiêu hóa nói chung và người mắc bệnh dạ dày nói riêng. Bên cạnh đó còn có công dụng làm đẹp thần kì và giảm cân hiệu quả. Tuy vậy, việc sử dụng mật ong như thế nào là tốt nhất để có lợi cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi sử dụng và bảo quản mật ong, để mang lại hiệu quả cao nhất, giữ gìn lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Không nên pha mật ong vào nước sôi: Trong mật ong có rất nhiều dưỡng chất và enzym hữu ích…. vì vậy để tránh làm phá hủy các hợp chất enzym này thì bạn chỉ nên pha mật ong với nước ấm từ 30-40 độ C.

Nên sử dụng 2-3 thìa mật ong trong 1 ngày: Mật ong rất tốt cho sức khỏe nhưng mọi người không nên lạm dụng quá. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì mọi người chỉ cần 2-3 thìa mật ong trong 1 ngày là đảm bảo an toàn.

Không nên cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi hoặc những người bị tiểu đường sử dụng mật ong.

Bảo quản mật ong: Không nên dùng đồ kim loại để chứa hoặc đựng mật ong. Trong mật ong có chứa rất nhiều các loại axit hữu cơ và đường rất dễ lên men biến thành axit etylenic chất này có thể ăn mòn kim loại làm tăng hàm lượng kim loại bên trong mật ong. Vì vậy, thành phần dinh dưỡng của mật ong sẽ bị biến chất khi sử dụng dễ bị tác dụng không mong muốn.