Xuất sứ

Hàng nhập Âu Mỹ

Cam kết

Sản phẩm chất lượng

Đổi trả hàng

Trong vòng 5 ngày(*)

Hỗ trợ

Mua hàng 24/7

Tra Cứu đơn hàng
Thêm giỏ hàng thành công
Xem giỏ hàng và thanh toán
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
Xem giỏ hàng

Làm đẹp với nha đam

Nha đam còn có những tên gọi khác như Lô hội, loại cây này được biết đến rất nhiều vì dùng để chăm sóc da khá hiệu quả. Chất nhựa trong suốt có trong lá nha đam còn được biết đến là lô hội. Nhựa của cây nha đam có nhiều axit cinnamic, và các vitamin B1, B2, B6 cùng với axit folic,... đặc biệt là có nhiều vi chất khác giúp loại bỏ tế bào già, tái sinh tế bào và giúp tái sinh các mô mới. 

1. Làm trắng da bằng cách đắp trực tiếp lên mặt

Một trong những phương pháp phổ biến là dùng nha đam làm mặt nạ. Bạn dùng nha đam gọt vỏ, rửa sạch, sau đó cạo lấy lớp nhựa trong suốt trong ruột lá, sử dụng phần nhựa trong này thoa đều lên mặt trước khi ngủ khoảng 15 - 20 phút thì rửa mặt sạch. Thực hiện cách làm đẹp da mặt này 3 lần/tuần bạn sẽ thấy da mình mịn màng và sạch mụn hiệu quả.
Chỉ nên sử dụng phần trắng bên trong lá nha đam, gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài vì vỏ xanh của lá nha đam có thể gây ngứa, nóng và kích ứng đối với những ai có làn da nhạy cảm.

2. Làm trắng da bằng nha đam và nước vo gạo

Chỉ cần một ít nước vo gạo đặc, một ít nha đam đã gọt vỏ đem chúng xay nhuyễn theo tỉ lệ 1:1 là được. Sau khi rửa mặt sạch bạn thoa hỗn hợp này lên da khoảng 20 phút, massage để mặt nạ thấm đều hơn vào mặt sau đó rửa sạch là được. Sử dụng cách làm đẹp da này trong vòng 2 tuần chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi của làn da. Một làn da căng tràn sức sống sẽ khiến bạn hài lòng với phương pháp đơn giản mà lại hiệu quả này.

3. Làm trắng da bằng nha đam và mật ong

Mật ong cũng được biết đến khá nhiều trong việc làm đẹp, vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp chúng. Trộn đều 1 chén nhựa nha đam + 2 muỗng canh mật ong, thoa lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa mặt sạch. Áp dụng cách chăm sóc da này tuần 2 lần để cho kết quả ưng ý cho mà xem.



Bên cạnh những lợi ích trong làm đẹp mà nha đam mang lại, chúng ta cũng nên lưu ý một chút khi sử dụng nha. 
Do tính tẩy sạch và tái tạo tế bào mới, nên khi lớp da non tiếp xúc các tia bức xạ ngoài trời sẽ rất dễ gây nám da. Khi ăn nha đam cần phải làm sạch lớp mủ màu vàng kế bên lớp thạch nha đam để tránh ngộ độc.
Chỉ nên sử dụng phần trắng bên trong lá nha đam, gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài vì vỏ xanh của lá nha đam có thể gây ngứa, nóng và kích ứng đối với những ai có làn da nhạy cảm.